Giảng viên Phùng Thế Hoàng

Phùng Thế Hoàng là một chuyên gia trong lĩnh vực lập trình web, anh là người có tư duy logic, sáng tạo và là người rất yêu thích các công nghệ mới, đặc biệt anh rất tâm huyết với công việc giảng dạy và lan tỏa kiến thức đến các lớp thế hệ lập trình viên mới.

Với nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, truyền đạt kiến thức cho nhiều lớp Học viên anh đã đúc kết được phương pháp giảng dạy mới phù hợp với các đối tượng học viên của ngành công nghệ nói chung và lập trình nói riêng, anh cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực đến từ các bạn Học viên cũ của mình.

Chuyên gia Phùng Thế Hoàng hứa hẹn sẽ đem đến cho các Bạn một phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới giúp Học viên tiếp cận bài học nhanh hơn và mang lại hiệu quả cao hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triền phần mềm trên nền tảng web cho nhiều đối tác trong nước và nước ngoài, đặc biệt là các ứng dụng web cho khách hàng đến từ Nhật bản – một thị trường rất khắt khe và khó tính về các tiêu chí yêu cầu. Chuyên gia Phùng Thế Hoàng hứa hẹn sẽ giúp bạn tự tin phát triển công việc trong tương lại và thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực phát triển phần mềm trên nền tảng web.

Các vị trí đã trải qua:

  • Giảng viên cao cấp tại Học viện Đào tạo CodeStar.
  • Technical Leader tại Công ty TNHH Công nghệ Phần mềm Kaopiz.
  • Developer tại Công ty TNHH Công nghệ Phần mềm Kaopiz.

Bằng cấp

  • Tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà nội.

Chứng chỉ chuyên môn

  1. PhP online do w3 school cấp
  2. AWS- Solution Architect Associate do tổ chức AWS cấp